Đèn Led Chiếu Sáng Công Nghệ Thế Kỉ 21 Thế Hệ Thứ 4

Thứ tư - 25/03/2015 22:27

Den Led The He Chieu Sang Thu 4

Den Led The He Chieu Sang Thu 4
Hiện nay trên thế giới đèn Led chiếu sáng được coi là công nghệ chiếu sáng cho thế kỷ 21, thuộc thế hệ thứ 4.

   Đèn led siêu sáng là một trong các thiết bị đèn làm sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí hiện đại nhất.

   Do sự lớn mạnh của khoa học công nghệ, cùng với nhiều tìm hiểu của những nhà khoa học về những ích lợi dành cho các bạn cũng như những sinh hoạt tiêu dùng trong đời sống. đèn led siêu sáng là một trong các thiết bị đèn làm sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí đó. những loại đèn chiếu sáng cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang đã dần được thay bằng tuýp led  với độ sáng ngang nhau nhưng mức độ tiêu thụ chỉ nhỏ hơn 1 phần 5 bóng đèn dây tóc.

den tiet kiem dien

        Bây giờ trên thế giới công nghệ chiếu sáng Led được coi là công nghệ chiếu sáng cho thế kỷ 21 với ưu điểm cho hiệu suất phát quang liên tục tăng cao (hiện tại đã gấp 2 lần so với công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Độ bền của sản phẩm có thể đạt tới 100.000 giờ, gấp 8-10 lần so với Độ bền của những sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang loại tốt. Ngoài ra, led downlight còn vận dụng được trong nhiều lĩnh vực và thân thiện với môi trường. Thiên hướng xài Led trong chiếu tuyp led sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với những nguồn sáng khác.

       Tương lai phát triển của công nghệ Led trong vài năm tới Led sẽ hoàn toàn thay thế các đèn phóng điện chất khí. Kết hợp Led và công nghệ pin mặt trời là xu hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng đô thị công cộng tiết kiệm và hiệu quả. Đặc biệt chiếu sáng cảnh quan và lễ hội Led đã là sự lựa hàng đầu ngay từ bây giờ. Các công ty chế tạo đèn Việt Nam và các công ty chiếu sáng đô thị cần nhanh chóng nắm bắt công nghệ này. led downlight xài cho các công trình công cộng thường được xài trong thời gian dài, tối thiểu là ban đêm vì vậy việc chọn lựa những sản phẩm siêu tiết kiệm là điều cần thiết. Thực tế tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, đồng thời tiết kiệm điện năng cho quốc gia.

Tác giả bài viết: Jade

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
LIC Lighting