Top 10 Lợi Ích Của Đèn LED Chiếu Sáng tại Denledgiatot.com

Chủ nhật - 05/04/2015 14:40

Tiết Kiệm Năng Lượng

Tiết Kiệm Năng Lượng
Phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng thế hệ mới chính là sản phẩm ĐÈN LED. Đó chính là một cuộc cách mạng thông minh giúp chúng ta bảo vệ hành tinh xanh.

 

Phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng thế hệ mới chính là sản phẩm ĐÈN LED. Đó chính là một cuộc cách mạng thông minh giúp chúng ta bảo vệ hành tinh xanh.Một bước nhảy vọt trong công nghệ chiếu sáng sang LED kĩ thuật sôChúng tôi vui lòng cung cấp những thiết bị tốt nhất cho ngôi nhà của bạn tại denledgiatot.com. Top 10 Lợi ích của đèn LED chiếu sáng

1. Đèn LED có tuổi thọ dài. Tuổi thọ dài chính là một trong những lợi ích của đèn LEDBóng đèn LED và điốt có thời gian hoạt động trong quá trình chiếu sang vượt trội lên đến 100.000 giờ liên tục. Nếu bạn sử dụng đèn LED 8h mỗi ngày nó sẽ mất khoảng 20 năm trước khi bạn phải thay thế các bóng đèn LED.

LED búp
đèn led búp - Denledgiatot.com

2. Năng lượng hiệu quả

Sự tiết kiệm năng lương khi dùng đèn LED chiếu sáng mang tới hiệu quả ước tính từ 80-90% so với ánh sáng truyền thống và bóng đèn compact. Điều này có nghĩa là khoảng 80% năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng, trong khi 20% bị mất và chuyển thành dạng năng lượng khác như nhiệt.

Với bóng đèn sợi đốt truyền thống hoạt động ở mức 20% hiệu quả năng lượng duy nhất, 80% lượng điện bị mất dưới dạng nhiệt. Chúng ta có giả thuyết sau

Nếu bạn sử dụng ánh sáng truyền thống và có một hóa đơn tiền điện của ví dụ như 100 VND, sau đó Đèn SỢI ĐỐT tiêu tốn 80VNĐ tiền đã được sử dụng để sưởi ấm căn phòng. Khi đèn LED chiếu sáng có hiệu quả 80%, các chi phí điện sẽ vào khoảng 20VNĐ  và bạn muốn tiết kiệm được 80VNĐ kia

Tuổi thọ hoạt động lâu dài, như một multiplicator và giúp đạt được hiệu quả năng lượng hơn nữa, đặc biệt là quy mô lớn và khi suy nghĩ về các dự án cơ sở hạ tầng đô thị, chẳng hạn như các thành phố, đường sắt và sân bay.

Bởi vì tuổi thọ dài của đèn LED, công việc bảo trì đơn giản - suy nghĩ của tất cả các công việc và năng lượng nó sẽ có được để mua hàng, chứng khoán và thay đổi bóng đèn thông thường của sân bay - bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng khi nói đến bảo trì và thay thế do thời gian có tuổi thọ dài của đèn LED.

green energy
Đèn led đem lại Năng lượng hiệu quả-Denledgiatot.com

3. Sinh thái thân thiện

Đèn LED không có chất độc hại trong khi hầu hết các bóng đèn huỳnh quang thông thường chứa vô số các vật liệu như ví dụ như thủy ngân rất nguy hiểm cho môi trường.

Đèn LED không chứa các chất độc hại và 100% khả năng tái chế, và sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng khí thải carbon của bạn lên tới một phần ba. Tuổi thọ hoạt động lâu dài đề cập ở trên cũng có nghĩa là một bóng đèn LED có thể tiết kiệm nguyên liệu và sản xuất bóng đèn sợi đốt. Sự thay đổi lớn đi đến  một tương lai xanh hơn!

4.Chất lượng lâu dài

Đèn LED độ bền tốt và được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ được rất chắc chắn và có thể chịu được ngay cả những điều kiện thô bạo.

Chế tạo đèn LED có khả năng chống sốc và rung động và tác động bên ngoài, họ làm cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời tuyệt vời cho điều kiện khó khăn và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí phá hoại bên ngoài, giao thông liên quan đến tiếp xúc với công chúng và các trang web xây dựng hoặc sản xuất.

5.Không có phát ra tia cực tímZero UV Emissions

Chiếu sáng  đèn  LED phát ra chút ánh sáng hồng ngoại và gần gũi với không khí, và không có tia cực tím.

Bởi vì điều này, đèn LED chiếu sáng là rất phù hợp không chỉ đối với hàng hóa và vật liệu nhạy cảm với nhiệt do lợi ích của ít tỏa nhiệt bức xạ, mà còn chiếu sáng các vật thể và đối tượng nhạy cảm với tia cực tím hoặc các vật liệu như vậy trong một viện bảo tàng, bảo tàng nghệ thuật, địa điểm khảo cổ v...v..

led day- denledgiatot.com
Led day đổi mầu-denledgiatot.com

6.Thiết kế linh hoạt

Đèn LED có thể được kết hợp trong hình dạng bất kỳ để sản xuất chiếu sáng hiệu quả cao. Đèn LED cá nhân không bị mờ đi, kết quả là một điều khiển năng động của ánh sáng, màu sắc và phân phối. Thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn  LED có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ cho mắt mà còn cho tâm trạng người sử dụng

Đèn LED chiếu sáng tâm trạng đang được phổ biến trên máy bay, phòng học và nhiều địa điểm hơn và chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy rất nhiều đèn LED nhiều tâm trạng chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong vài năm tới.

7. Hoạt động cực kỳ lạnh hoặc nhiệt độ cao

Đèn  LED là lý tưởng cho các hoạt động theo các cài đặt nhiệt độ ngoài trời lạnh và thấp. Đối với đèn huỳnh quang không chịu được, nhiệt độ thấp có thể ảnh hưởng đến hoạt động và là một thử thách, nhưng chiếu sángđèn LED cũng hoạt động tốt trong môi trường lạnh, ví dụ như đối với các thiết lập mùa đông ngoài trời, phòng lạnh, tủ đông

8.Ánh sáng phân tán

Đèn LED được thiết kế để tập trung ánh sáng của nó và có thể được hướng dẫn đến một địa điểm cụ thể mà không sử dụng một phản xạ bên ngoài, hiệu quả ứng dụng đạt được cao hơn so  với ánh sáng thông thường. Thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn  LED có thể cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn tới vị trí mong muốn.

9.Khả năng sáng nhanh.

Đèn LED sáng lên ngay lập tức  khi được hỗ trợ,  có lợi thế rất lớn cho các dự án cơ sở hạ tầng như giao thông, ví dụ như đèn tín hiệu.

Ngoài ra, đèn LED có khả năng bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như khả năng chiếu sáng, Ngược lại, ánh sáng truyền thống có thể mất vài giây để đạt được độ sáng đầy đủ, và bật / tắt chuyển đổi thường xuyên làm giảm đáng kể tuổi thọ hoạt động.

10.Điện áp thấp, sử dụng ít điện

Một nguồn cung cấp điện hạ thế là đủ để chiếu sáng đèn  LED. Điều này làm dễ dàng để sử dụng đèn LED cũng trong cài đặt ngoài trời, khi kết nối với năng lượng mặt  trời năng lượng bên ngoài và là một lợi thế lớn khi nói đến việc sử dụng công nghệ đèn LED ở vùng chưa có đện, vùng cao

Trên đây chính là 10 lợi ích hàng đầu của ánh sáng đèn  LED thuyết phục bạn? Sử dụng đèn  LED có nhiều hơn lợi ích và lợi thế, do đó hãy chắc chắn rằng bạn sự dụng đèn LED là tiết kiệm tiền bạc của bạn!

Tác giả bài viết: Jade

 Từ khóa: Đèn led, den led

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
LIC Lighting