Tư vấn thiết kế đèn led chiếu sáng phòng tắm

Chủ nhật - 12/04/2015 11:32

đèn led trang trí phòng tắm

đèn led trang trí phòng tắm
Tư vấn thiết kế đèn led chiếu sáng phòng tắm.Khi kết hợp các loại đèn led chiếu sáng sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ cho không gian phòng tắm gia đình nhà bạn.

 

Khi kết hợp các loại đèn led chiếu sáng sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ cho không gian phòng tắm gia đình nhà bạn.

Chúng ta sẽ khảo sát cách lắp đặt đèn led cho nhà tắm. Trong phòng tắm thường không cần các nguồn sáng mạnh mà chủ yếu là mang tính trang trí như đèn led chiếu sáng.


- Đèn halogen: Vừa lắp đặt, vừa chiếu sáng
Với ba bóng halogen có thể xoay được như thế này thì nhiệm vụ chiếu sáng luôn được bảo đảm . Ánh sáng của loại đèn này rất tốt so với phòng tắm mà điện năng tiêu thụ lại thấp hơn so với nhiều loại đèn còn lại.
Nhược điểm duy nhất cũng là lớn nhất ở đây: Tuổi thọ của bóng halogen ko cao, nhất là ở các nơi có độ ẩm cao như thế này.

file 247802


-  Sử dụng đèn ốp trần: chủ yếu là dây led hắt trần trang trí
Hai cái đèn trần ngay ở trên gương tạo nên một thứ ánh sáng mềm mại cho phòng tắm.Đèn LED này thường có ánh sáng yếu nên để soi rõ mặt người, đèn cần được thiết kế sát vào gương. Ánh sáng phản chiếu cũng góp phần làm sáng thêm cho nhà tắm.
Các chiếc đèn trần kín nước còn được lắp ngay trên vòi sen, sẽ mang tác dụng trang trí nhiều hơn . Ánh sáng của đèn xuyên qua các dòng nước sẽ tạo nên những sự khúc xạ vui mắt.


- Đèn gắn tường: Giải pháp cựu truyền, có lịch sử từ các chiếc chân nến gắn cạnh gương từ thời trung thế kỉ. Những chiếc đèn tường thường được thiết kế ngang tầm mắt, trong các chiếc chao hình phễu để giảm cường độ ánh sáng của bóng đèn, không tức mắt.


- Kết hợp đèn tường và đèn âm trần
Chiếc chao đèn hình loa kèn này là 1 cách tán xạ ánh sáng hữu hiệu cho phòng tắm vì ánh sáng sau khi qua nó được phân bố đều khắp không gian căn hộ .
Trong hốc tường, một chiếc đèn âm trần được thiết kế đặt để soi sáng bộ sưu tập mini trong đó.


- Phối hợp đèn trần và đèn led âm trần
Những chiếc đèn âm trần thường cho ánh sáng khá khiêm tốn. Việc thiết kế thêm những chiếc đèn trần sẽ có tác dụng bổ sung ánh sáng cho căn hộ . Vì tấm gương cực lớn trên tường mà căn phòng như được sáng thêm ra.

- Mở rộng không gian nhờ đèn và gương
Những bóng đèn led tuýp gắn dọc theo nhưng tấm gương xếp chéo góc tạo nên một tụ họp nguồn sáng từ khắp mọi nơi. Có thể kiểu trang trí này sẽ làm rối mắt ai đó nhưng hiệu quả chiếu sáng thì thấy rõ.
- Đèn led chiếu rọi
Đèn LED chiếu rọi này thường được dùng làm đèn tranh, nhưng nếu bố trí hai cái phía trên gương thì cũng tạo nên hiệu quả tụ họp ánh sáng tốt, phát huy ích lợi cho những phòng toilet loại hở trần, do ánh sáng ko hắt ngược làm lan rộng ra các không gian khác.
Thiết kế kết hợp các loại đèn led chiếu sáng sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ cho không gian phòng tắm gia đình nhà bạn.

Tác giả bài viết: Jade

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
LIC Lighting